• ตอนปลายมาอยู่กับพี่ ! ลือ เบ็คหมูแฮม หวังคว้า โรนัลโด้ ร่วมกองทัพ ไมอามี

  ตอนปลายมาอยู่กับพี่ ! ลือ เบ็คหมูแฮม หวังคว้า โรนัลโด้ ร่วมกองทัพ ไมอามี

  ตอนปลายมาอยู่กับพี่ ! ลือ เบ็คหมูแฮม หวังคว้า โรนัลโด้ ร่วมกองทัพ ไมอามี

  เดวิด เบ็คหมูแฮม คิดแผนที่จะคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด้ มาร่วมทีม อินเตอร์ ไมอามี ใน เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ ที่ตำนานลำแข้งชาว อังกฤษ เป็นเจ้าของ

   

  เบ็คหมูแฮม เพิ่งเปิดตัวชื่อสมาพันธ์ อินเตอร์ท้องนา สิอองทุ่งนาล เดอ บอล ไมอามี และก็ยี่ห้อสมาคมและก็กลยุทธ์ต่างๆไปเมื่อวันพุธก่อนหน้านี้แล้วก็จะร่วมบดหน้าแข้งในลีกดินแดนคุณลุงแซมในปี 2020

  โดยรายงานจาก เดลีเมล บอกว่าหนึ่งในแนวทางของ เบ็คส์ เป็นการคว้าสตาร์ดังหลายชิ้นเข้ามาสู่กลุ่มเพื่อสมาคมของเขาได้รับความพึงพอใจจากสื่อมวลชนรวมทั้งเป็นที่พอใจของแฟนบอลซึ่งมี คริสเตียโน โรนัลโด้ เป็นเลิศในเป้าหมายหลัก

   

  สตาร์วัย 33 ปีกลุ่มชาติ ประเทศโปรตุเกส พึ่งจะเซ็นสัญญาไปร่วมกองทัพ ยูเวนตุๆส ด้วยค่า 99.2 ล้านปอนด์จาก เรอัล มาดริด เมื่อซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยคาดหมายว่าการย้ายกลุ่มสู่สหรัฐฯในอนาคตของ โรนัลโด้ จะทำลายสถิติดีลสูงสุดของ เอ็มแอลเอส ที่ 11.05 ล้านปอนด์เมื่อครั้งที่ แอตแลนต้า ยูไนเต็ด คว้า เอเซเควล บาร์หรูหรา เมื่อมกราคมก่อนหน้านี้ลง

   

  นอกนั้นชื่อของ เวย์น รูนีย์ ยังอยู่ในลิสต์ความพอใจของ เบ็คหมูแฮม ด้วยเหมือนกันภายหลังจากสมัยก่อนสตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ดีเยี่ยมกับ ดีซี ยูไนเต็ด

   

  ดังนี้ในปี 2020 ที่ อินเตอร์ ไมอามี จะร่วมฟาดลำแข้ง ufabet เอ็มแอลเอส จะตรงกับข้อตกลงก่อนปีท้ายที่สุดของ คริสเตียโน โรนัลโด้ กับ ยูเวนเหม็นตุส พอดีเป๊ะ


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :